Thế giới đồ xịn, hàng xịn, hàng hiệu

Triumph Memory Cushion - Những đường cong quyến rũ

Trái tim các chàng trai lại được dịp rung rinh theo từng ánh mắt, mỗi bước chân của họ. Mỗi người một vẻ, một tính cách nhưng tất cả đều có chung một bí mật nhỏ, đó là “Memory Cushion” từ Triumph.

Hãy khám phá bộ sưu tập Memory Cushion mới từ Triumph. Với  mút đệm thông minh cấu tạo từ “ hạt bọt đàn hồi” không chỉ hỗ trợ nâng tối đa mà còn định hình đường cong một cách hoàn hảo cho bạn thoải mái đầy quyến rũ.

Với hiệu ứng nâng đặc biệt cùng cúp áo có khả năng "ghi nhớ" đường cong, Memory Cushion sẽ hiệu chỉnh những khiếm khuyết hình thể cho bạn vóc dáng hoàn hảo nhất.

Đây là một câu hỏi rộng với rất nhiều đáp án. Với các cô nàng sexy, sự tự tin đến từ vóc dáng hoàn hảo với những đường cong nóng bỏng. Còn những cô gái ngọt ngào, lại thấy mình thu hút hơn với vẻ ngoài xinh đẹp và gương mặt đầy thiện cảm. Nàng cá tính thì nổi bật nhờ tâm trạng hứng khởi và cá tính độc đáo của mình. Nhưng dù chọn cho mình phong cách nào, sexy, ngọt ngào hay cá tính, các cô gái tự tin đều có một “công thức chung” đó là Memory Cushion của Triumph.

Với hiệu ứng nâng đặc biệt cùng cúp áo có khả năng "ghi nhớ" đường cong, Memory Cushion sẽ hiệu chỉnh những khiếm khuyết hình thể cho bạn vóc dáng hoàn hảo nhất. Chất liệu mềm mại được thiết kế thật thời trang, Memory Cushion mang lại cho bạn cảm giác thật vừa vặn và thoải mái suốt một ngày dài hoạt động. Bắt đầu một ngày mới với một bộ Memory Cushion màu sắc ngọt ngào và tươi tắn, trong bạn sẽ tràn ngập hứng khởi và tự tin.

Một cô gái xinh đẹp tự tin sải bước trong ánh mắt ngưỡng mộ của các chàng trai. Cô gái ấy có thể là bất kì ai, nhưng cô ấy có một thứ "vũ khí" bí mật duy nhất, đó là Memory Cushion.